Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

FTM din ako and induced labor noon. sa una matatakot ka pero pag nandun kana iisipin mo nalang mailabas ng maayos si baby. kinaya ko naman 25hrs active labor kahit yun ginupit yun private part wala na akong pakelam kase gusto ko nalang matapos na yun sakit 25 hrs walang kain pero may swero naman kaso may pampahilab. gigising ako sa sobrang hilab nasusuka nalang ako tas makakatulog ulit, kinakausap ko yun baby ko na lumabas na . iniisip ko lang nun sana maayos sya makalabas at okay lahat. Wag mo isipin yun kase pag nandun kana maiisip mo nalang sana safe mo sya mailabas. 💙💙