Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

Mas sumasakit mi ang labor kapag palabas na talaga si baby ksi sunod sunod na yung pain halos hndi ka na pagpapahingahin sa sakit as in !!! Mas lalong masakit kapag matagal ang labor mo parang ako 3 days akong naglabor literal na wala akong pahinga parang gusto ko na magpacesarian kasi nanghihina na ako 😩 Ginupitan din ako non haha yung gupit sa akin parang papel lang eh wala manlang pasabi na gugupitan ako hahaha Tapos parang may hinuhukay pa sa loob ng pempem mo ksi kukuhain yung inunan ni baby ayun pa masakit 🤣 Yung pagtatahi pa ramdam na ramdam mo sobra sobra din yung sakit lalo na kapag hihilahin na o sisikipan grrrrrrr 😭 parang gusto ko nalang magpakuha kay lord 🤣 Pero after naman nun wala na makakapagpahinga ka na sa labor tapos nakita mo pa baby ❤️ para kang nalove at first sight 🥹🦋