Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

labor sa totoo lng masakit talaga ndi mu maexplain kung gaano kasakit.. pero lahat nmn tlaga dumadaan sa ganyan process ifeel mu lng at laksan mu lng loob mu mi..isipin mu lalabas na si baby at always pray lagi mong kakausapin si baby na wag Kang pahihirapan.. sa case q morning palang sumasakit na tyan q..mas tumindi ung sakit pag dating Ng tanghali 2hrs lng aqu Ng labor 1:48pm nakapanganak na q .. 😊❤️ may tahi dn aqu kht dun sa 1st q..hehe pero worth it lahat Ng sakit ❤️❤️🤱