fever and cough

FTM 6 months preggy . mga momshie ask ko lng nilalagnat kasi ako at may ubo hindi pwede mag take ng medicine diba ? ano kayang pwedeng inumin na iba ? galing na ako sa OB ko kahapon after ng bakuna ko sumama ung pakiramdam ko eh . thank you .

16 Replies

Wala ka bang number ng OB mo? Delikado na pag nilalagnat ang mommy, consult your doctor. Affected si baby pag may lagnat ang mommy, tumataas ang heartbeat nila at parang hinihingal. Wag mong isawalangbahala yan. I know water is good pag ganyan, pero pag may lagnat na ibang usapan na yan. I know it ksi kakatapos ko lang lagnatin 1week ago.

5y ago

oo may ubo din . cge balik ako sa knya bukas kasi alternate sched nia eh . thank you