39weeks

FTM 39weeks na po ako ano po kayang magandang gawin para maglabor na gusto ko na po kase makaraos nagsquat na po ako. Thankyou❤

2 Replies

Same momsh 39weeks and 2days today due date ko na sa Nov 21. Nung last monday 2cm opencervix nako sana mag progress na this week at mag active labor nako. Nag wwalking akong 30mins every morning at hapon kapag naman tanghali nag squats ako 1hr. Nag ttake na rin ako ng Eveprim 1000mg once a day also pineapple juice. Sex din it helps to soften and open the cervix sana makaraos na tayo momsh #FirstTimeMom