Contractions

Ftm here. 38 weeks 5 days na po today. Pano po ba feeling ng contractions? Parang menstrual cramps po ba un? Or parang hilab kapag nadudumi? Kanina kasi madaling araw after ko mgwiwi nakaramdam ako ng sakit ng puson at likod pero super tolerable naman. Naglast sya around 5 mins. Tia!

9 Replies

Yes po. Pag nagtuloy tuloy yun sis and paiksi po ng paiksi ang interval nasa labour stage napo kayo. Malapit napo yan. Goodluck and have a safe delivery❤

4y ago

Hi 5k po swab sa chinese gen, minus philhealth po kaya 1590 lang bnayaran ko. Tyaga nga lang po sa pagpila. May drive thru sila pero not sure pano apply philhealth pag drive thru.

Maybe malapit kna manganak sis . Try mo pa check up pwd din kasi uti yan

Yung sakit po na hindi mo na ma explain ganun po😅

Yes ganon po naglelavir ka na pero di pa active.

Yes gnun nga po feeling

Up