HELP MOMMIES?

Sino po dito nagtake ng primrose khit walang reseta? Paano nyo tinake oral or insert? Okay lang po ba itake khit hndi nireseta? 39 weeks tommorow still no signs of labor 😫 Nkakafrustrate need manganak para makapg work agad 😢#advicepls #frustratedpreggy

1 Reply

Don't take anything na walang advise o prescription ng OB mo. Kasi imbes na makatulong, baka makasama lang sayo. And wag ka mastress, easy ka lang nasa baby mo na kailan siya lalabas. 39 weeks pa lang naman, ako nga I gave birth at 40 weeks and 3 days.

Related Articles