what do you think po is the gender of my baby?

FTM (24WEEKS AND 6DAYS) ✨ tamad na tamad mag ayos sa sarili ✨ tamad minsan maligo (halfbath lang) ✨ may pimps sa likod ✨ stretchmark sa pwet at hita ✨ nangitim balat pati kilikili ✨ walang pinaglilihian? #1stimemom ps, wag nalang mag comment if wala naman matinong sasabihin. thanks!!

what do you think po is the gender of my baby?
93 Replies

Congratulations mommy, nanganak kna pla 😊😊😊. I think tama ung cnasabi nila na if you are carrying low its a boy. I don't know the gender of my baby yet since ngayong week lang kmi nag18 weeks ni baby. Jan 15 pa balik ko sa OB ko. Ganyan dn aq nangitim kilikili ko tapos nagkaroon aq dark spots sa leeg. Meron din aq pimples sa isang balikat lang tapos hala tinutubuan aq ng buhok sa mga parts na ndi dapat. Unfortunately may stretch marks dn aq sa bndang hita at booty pero xka ko n iintindihin 😁😁😁. Sa tiyan wala pa pero nag a-apply n q ng bio oil to ease the itchiness, nabawasan nman pangangati.

3y ago

Magpaultrasound ka wag ka manghula.

eto matino momsh,,,, ndi nakikita ang gender ng baby sa itsura mo pg buntis,this is my 3rd baby na,1st ko grl, 2nd ko boy,eto 3rd ko grl, sa 1st & 2nd ko pareho lng ndi ako umitim,ndi umitim kili kili,dto sa 3rd umitim ako,lalo na kili kili,ngpimples,dark spots sb nila boy,,,eh grl nmn baby ko momsh,,,,😊😁 kya d mo tlga msasabi,,,,

Ako every check up lang nag aayos, nagkapimples first tri lang, walang stretch marks pero maitim tyan ko, kili kili, pwet at singit😂 wala din akong pinaglihian. Karamihan hula nila lalaki kasi ang panget ko na daw pero after 4 consecutive utz nakita gender ni baby at mali sila. Babae ang baby ko😁

Pa ultrasound kanalang mamsh para sure. Kaso dipende yan sa pag tangap ng katawan natin at pag aadjust sa hormonal imbalance natin. Kaya hindi totoo na pag maselan ka boy, pag blooming ka girl. Hindi yun totoo iba iba kasi tayo ng katawan. 😊

hnd kc pareparehon po ang nangyayari sa katawan kpg girl o boy..minsan baliktad kc ung mga sinasabi mo pwdng boy anak mo pero ung iba girl nmn pg labas..kya mas maganda mgpa ultrasound ka nlng mommy..atleast un sure ka..

3y ago

ay, hahahah. nanganak na po ako mami. boy po baby ko 😁😁

boy po mommy tulis na tulis tummy mo 😊pero ung mga signs mo lahat yan meron den ako pero girl po bebe ko same den tayo ng shape ng tummy 😅😅😅 kala ko den boy na pag ultrasound girl pa den eh 😊 but its okay

4y ago

yes mamiii, baby boy po. kakatapos ko lang mag pa uts. tayong tayo po tt ng anak ko. HAHAHAHAH

Ako ang itim ko tapos pumangit raw ako😂kili2 at liig hita ang itim 😂..tapos maaga ako ako naliligo at gabi..lagi nag ayos ng mukha😂....its a girl..kya ultra lng ang nagsasabi kung girl o boy anak mo...

4y ago

tama po 😂💙

same tayo sis tamad na tamad maligo hahaha naiinitan pero pag andyn na tubig diko kaya kailangan magpainit pa ng tubig hehe. pero 10 weeks preggy palang ako. 2nd baby 🙂

😂😂😂 sobrang ganan na ganan ako .. akala ng lahat lalaki ang magigung baby ko .. pero nung nagpa ultrasound kami it's a GIRL 😂😂😂 35weeks 😊

Same tayo mommy. Di na nagaayos, tamad maligo, maitim na dn UA, tinubuan mga pimples. Lahat ng hula nila Boy, at tama nga sila hehe 24 weeks and 3days 💛

3y ago

goodluck mii, baka nga boy din anak mo. boy kasi sakin at nakaraos na me nung jan4.