what do you think po is the gender of my baby?

FTM (24WEEKS AND 6DAYS) ✨ tamad na tamad mag ayos sa sarili ✨ tamad minsan maligo (halfbath lang) ✨ may pimps sa likod ✨ stretchmark sa pwet at hita ✨ nangitim balat pati kilikili ✨ walang pinaglilihian? #1stimemom ps, wag nalang mag comment if wala naman matinong sasabihin. thanks!!

what do you think po is the gender of my baby?
93 Replies

Ako every check up lang nag aayos, nagkapimples first tri lang, walang stretch marks pero maitim tyan ko, kili kili, pwet at singit😂 wala din akong pinaglihian. Karamihan hula nila lalaki kasi ang panget ko na daw pero after 4 consecutive utz nakita gender ni baby at mali sila. Babae ang baby ko😁