what do you think po is the gender of my baby?

FTM (24WEEKS AND 6DAYS) ✨ tamad na tamad mag ayos sa sarili ✨ tamad minsan maligo (halfbath lang) ✨ may pimps sa likod ✨ stretchmark sa pwet at hita ✨ nangitim balat pati kilikili ✨ walang pinaglilihian? #1stimemom ps, wag nalang mag comment if wala naman matinong sasabihin. thanks!!

what do you think po is the gender of my baby?
93 Replies

boy po mommy tulis na tulis tummy mo 😊pero ung mga signs mo lahat yan meron den ako pero girl po bebe ko same den tayo ng shape ng tummy 😅😅😅 kala ko den boy na pag ultrasound girl pa den eh 😊 but its okay

4y ago

yes mamiii, baby boy po. kakatapos ko lang mag pa uts. tayong tayo po tt ng anak ko. HAHAHAHAH