Pedia Schedule

From time of birth ni LO, kelan advisble na mgvisit sa pedia?

11 Replies

Pinabalik kami 1 week after manganak. Tapos every month for the firs three months. After that, tuwing bakuna na lang or pag need check up.

after 4days of birth tapos weekly hanggang umabot ng 1st month tsaka lang magiging monthly

Nung kay baby ko, Every 2 weeks for the first month. Then once a month na ung mga next..

Kami 1 week after and then 2 weeks and then monthly. Depends also sa reco ni Doc. :)

si pedia usually nag bigay nang sched. kadalasan after 2 weeks pagka panganak

2 weeks afterbirth po then 6 weeks na yung sumunod

di kaba binigyan ng sched mommy?

1 month after kami pinabalik :)

2 weeks after mo manganak. 🙂

2 weeks after birth 😊