vitamins for baby?

From tikitiki ..change po ako ng profan tlc ?okay po ba un ipares sa ceelin ? for my 9mons old baby ..thanks po

2 Replies

ganon din..2 yr old ko..before ceelin plus tlga sya at tiki tiki..nang maglockdown nhirapan ako bumili ceelin plus lagi out stock,kya palit ko muna ng pedzinc at nutrilin..nang maubos knina balik na ceelin plus may nabibili na eh,😁then profan tlc ko nlng din..

4y ago

try nyo po sa watson meron din cla,

Yes mommy parehong multivitamins po sila ni tiki tiki. Pero mas maganda po pag magpaalam po muna kayo sa pedia ni baby 😊

4y ago

thanks mommy ..