Murang paanakan

Any one here from taguig? Lapit na po kc due ko... dapat kc lying in aq manganganak.. dahil high risk aq due of diabeties pinahahanapan aq ng OB q ng hospital. Any one can suggest kung saan ung mura at maayos manganak? And mga HM kya jng nagastos nio specially s nakapanganak na now na my pandemic.. Thanks po sa magrereply

2 Replies

Ako mommy mild diabetes ako now pinapadiet ako tapos pinapamonitor sakin blood sugar ko gang manganak.. tapos payat po ako 53 kilo ko po mommy posible po ba lumaki baby ko pg di ako ngdiet

4y ago

Slaamat po mommy

Mommy try nyo po sa nga public hospital located jan sa Taguig or kapit bahay ni Taguig. 🙏🏻