weight

From 47kilos to 63kilos na ngayon. 7months pregnant palang ako hindi ko mapigilan kumain? sobrang nag gain ako ng weight ang taba ko na.

1 Reply

Ok lng yan bsta kung alam mo ng over wag mo na dagdagan momshie skaa lalo na sugar po tigilan nyo na un ksi ikaw rin mahirapan pag nanganak ka daming pwede maging sakit ang buntis pag nasobrahan ka sugar diabetic labas mo nyan risky na for both of you sainyo baby mo mas maganda po control tlga sa pagkain mommy isipin mo nlng plagi may baby nag dedepend sau sa nutrition na nakukuha nya sau iwas sa tukso maski ako ganyan hahahha nakakastress pag d nakakain ang gusto minsan din ksi out of control na sa pagkain nakakalimut buntis 😂😂😂