Gain weight

Anyone po dito na mabilis mag gain ng weight? From 45kilos to 53kilos? 6months pregnant po ako. 4’9height. #gainweight

7 Replies

same mii . 5'1 Height from 51 kilos to 58kilos mqg 7 mos preggy na me pero nirequire talaga saken ng OB ko bumawi sa kain kase bumagsak timbang ko ng 45 kilos galing 51 dahil nagkasakit ako . Diet lang daw sa matatamis and rice haha

11mo ago

Ako naman hindi pinagdadiet kasi okay naman laki ni baby. Pero nagbabawas padin ng kain haha 😂 pero di mapigilan minsan.

guilty here🙋😅 pinagddiet na nga po ako kahit going 6 months pa lang ako ..bilis ko daw po ma gain ng weight.in 1 month kc 9lbs.na nadagdag sakin.no rice na daw ako sa gabi😅

same tayo mii, from 48kls to 55kls and 21weeks palang si baby kasi medyo nacoconcern ako. ang hilig ko pa naman sa sweets and rice 🙁

same mih! from 45 kilos naging 52 na. nag ggrow din kasi si baby sa loob then siguro po matubig yung tiyan natin hehe

sanaol mamsh! ako kada check up isang kilo lang nadadagdaf sakin eh. im currently 6months 47kilos lang.

Ano mga kinain mo mamshie? hirap kasi ko mag gain ng weight

11mo ago

Kung ano lang po avail sa bahay hehe tas mga prutas. Lalo na po sa madaling araw dalawang beses po ako nakain. Lage po akong gutom.

Ang cute naman ng height mo mii haha

11mo ago

Haha 😂 oo nga po ei haha 😂

Related Articles