38 weeks 1 day

From 3CM nung saturday 4CM lang pagka IE sakin kanina. May pasulpot sulpot na pain pero hindi pa ganon kasakit. Aabutin pa ba ng week bago ako manganak? ☹️

2 Replies

Hindi naman pare-parehas. You should talk to your OB kasi they are best to ask dahil sila nakakaalam po ng situation mo. Kasi like me, 1cm for a month. Nung nag-2cm ako few hours lang nanganak na ko.

4y ago

sabi lang sakin anytime pwede na lumabas si baby bumalik na lang daw ako pag sobra na ang sakit. anw sa lying in lang ako manganganak.

Aww. Ask ur ob sis

4y ago

sa lying in lang ako manganganak, sabi lang sakin anytime pwede na lumabas si baby pero di pa ako pina admit balik lang daw ako kapag sobra na ang sakit