brown discharge

38 weeks pregnant. pasulpot sulpot na pain parang matatae na rereglahin na ewan. Pero kaya pa naman ung pain. Need ko naba pumunta hospital?

brown discharge
10 Replies

saken pag I.E plng ng OB q ngkaspotting na q agad. 2cm hanggang paguwi spotting ngaun morning pagcr q bgla my lumabas na buong dugo. nanakit na balakang at puson pero nakakaya pa nman ung pain. 38weeks preggy

Mucus plug na po yan na sign na malapit ka na manganak. Paki-monitor yung pagsakit ng tyan for interval and how long it is. Mas maganda po pumunta na kayo sa ob for assistance.

Yes you should. Ive read a case ganyan di nya pinapansin, tapos yung baby nya pala patay na kasi naubusan na sya ng tubig. Kinakaya nya rin yung sakit, tinitiis nya.

4y ago

Sa 1st and 3rd baby ko 8mos pa lang 1cm na ko. Pero lumabas pa rin sila sa due date ko.

Wow lapit na po kayong manganak have a safe delivery po sa inyo and God bless

Walking po muna kayo, ako 38w and 2days na po pero wala pa rin.. makapal pa cervix q

4y ago

Ganyan din discharge mo?

Hi first time mom here.. 7th month na po..paano po malalaman kung nagllabor n po??

4y ago

thank you po

sign of labour po yan 2-3days nalang yan lalabas na baby

Nanganak nako 3 months ago kopa to post. Salamat

Lapit na po yan. Good luck po.

Di po kayo inayE?

4y ago

Na ie ako pero nung 18 pa, kagabi lang nagstart ung discharge ko brown