Binat kaya ito?

From 24hours duty ako sa hospital. lakad doon,lakad dito, takbo doon, takbo dito. mag 4months palang nung nanganak ako CS. Nung nagnap ako 3am nanlamig ako..as in chills pero walang lagnat. ngayon nagchills ako with fever.. masakit din katawan ko.medyo masakit ulo ko. Kanina morning paghubad ko panty may brown na discharge maliit. binat kaya ito? bukas baka iswab ako,sana di naman covid. sino nakatry ng ganyan? feeling ko nabinat talaga ako kasi from maternity leave bigla akong nagtrabaho ng mabigat. salamat sa nakakasagot :) #binat

1 Reply

Wish you well mommy. Ganyan nga mga symptoms ng binat. Pero hindi naman ba gaanong masakit ulo mo mommy?