Is it possible?

My friends ask me if possible na after a 2month na nakapanganak ay possibleng mabuntis kahit di sa loob nag labas ang lalaki? Please answer my friends question coz i didnt know what to say haha

8 Replies

Kung hindi sia nagpapabreastfeed which is nakakatulong sa di agad pagkabuntis ng mother then yes, may chances kasi di padin po safe ang withdrawal dhil may pre ejac po kung saan may lumalabas na sa lalaki kahit pakonti konti. Kaya po may mga magkakapatid na same year lang pinanganak

5y ago

True po kasi ganyan si mama ko noon halos ilang buwan lang pagitan ng pangatlo at bunso namin.

Walang mabubuntis pag sa labas lng....hindi naman nag meet yung egg cell at sperm cell kaya hindi sila makakabuo

Ayan ba ung friend mo na nagpatanong sayo about kung sino dadi ng baby nya?

Pag di pinutok sa loob, di sya mabubuntis.

May chance pa rin na mabuntis po😊

depende if dinatnan na sya

may chance po.

No

5y ago

Thank you hahaha relieve na po sya baka daw po kasi masundan agad e