Ano'ng fried ang mas gusto mo?

Fried Chicken or Pork Chop

Ano'ng fried ang mas gusto mo?
229 Replies

It really depends sa frying meron okay ang fry ng chicken as well as sa chops but more likely im into chicken lalu na kng jabi

both, tito alex Ang Yummy kasi wag Lang sosobra it's Bad For our health. becareful Parin Po what We eat. because health is Wealth😊

I love chicken skin, pero overall, sa porkchop na lang siguro 😁

Chicken! Tapos sobrang fave p yan ng daughter ko 💕

chicken ftw! if pork liempo or lechon skin sana, mag-iiba ang preference ko!😅

chicken Sakin. hehehe fav. ko lalo yung skin. 😅

Fried Chicken! Haha Fav ng mga junakis ko.😁😍

Chickeeeeeen! omggg ❤️

I prepared porkchop dahil mahal baboy fried chicken symepre hehe

chickenjoy 🤣 crispy pata pls