Anu po kaya ung parang bukol sa leeg ni baby ko medyo matigas natatakot ako baka kung anu na ! Salmt

#my fourthbaby # breechbaby #2weeksoldbaby

Anu po kaya ung parang bukol sa leeg ni baby ko medyo matigas natatakot ako baka kung anu na ! Salmt
5 Replies

Hello sis. 2 weeks old ko din nalaman may ganyan baby ko. Napacheck up mo na ba sya? Ano daw yan sa baby mo?

1y ago

Hi. Kamusta po baby niyo? Ako daw po reason?

Anu nga po kaya yan meron din po kasi yung baby ko 2 weeks na nanamen nakita na may ganyan sya

3d ago

Hello mi? Kamusta na po baby niyo? Ano po cause niyan?

hello maam ano daw po dahilan bat may bukol parang ganun din sa anak ko 2weeks old palang din

1y ago

ano po ibig sabihin ng bukol n ganyan

better pacheck na po sa pedia o center mommy

Pacheck up na po please