Placenta Previa

We found out that I have Placenta Previa during 12 weeks of pregnancy, now I'm at my 16 weeks. Would there be a chance that my placenta goes up? Thanks.#pregnancy #advicepls

2 Replies

yes po meron pang chance,,i suggest po na pag nkahiga ka lagyan mo ng unan ung balakang mosamahan mo nrin ng pagtaas ng paa mo,,yan po tinuro ng ob ko nung ngpacheck ako sa kanya 3months plang tummy ko at mababa ang inunan,and wag ka po mgbubuhat ng mabibigat..

yes may chance parin po