I just want to share my feather owl diffuser and my first set of young living essential oils 🥰

5 Replies

Ang cute nung mga customize nila na mga diffuser intended for kids tlga hehe.. Kaya lang wla na akng budget sa gnyan mommy and then naka redeem nmn din ako ng YL diffuser dito sa TAP pero ung standard na design lang po nila but then malaking help na yun ang mhal lang tlga ng mga oils haha😅