First Time Mom po ako , pwedi po ba magBreastFeed kapag Ceasarean ? Dahil my iniinum na atibiotic po

7 Replies

cs din ako lahat ng gamot galing sa ob ko.sa first visit ko after manganak sabi nya breastfeed breastfeed talaga.nung 1 to 5 days lng ng formula kasi d pa ako magalaw at highblood pa ako.pero pg labas namin ayan na breastfeed ng breastfeed ako

yes po. as long as informed yung doctor na nagprescribed ng antibiotic na you are a bf mom.

Pwede Kasi iprescribe naman sayOng gamot eh pwede for BF mom. Basta informed si OB na BF ka

Yes pwedeng pwede. Bsta prescribe ng ob mo yung antibiotics na iniinom mo.

Salamat po sa advace nyo po.😊😊 Godbless you all..

pwede po.. mas ok po if ibreastfeed nyo si baby..

Yes