20weeks

Folic acid pa lang po yung vitamins na tinitake ko eh. Okay lang po ba uminom din ako calcium carbonate? Advice kase ng pinsan ko na kakapanganak lang din inom daw ako calcium carbonate.

9 Replies

Kung ano po advise ng ob mo, ako nun di niya pinagcalcium kasi umiinom nmn dw ako ng enfamama. Nagrequest lang dn ako sknya ng calcium kasi sobra nangangalay braso at binti ko..

Kung ano ang advise ng Ob mo yun sundin mo. Iba iba kasi ang buntis

Opo dapat meron ka ng calcium ngayon.

Pede din.. inom ka ng ferrous sulfate

Yes po ferrous and calcium

Libre sa center calcium

Yes dapat may calcium.

Ok lang po

Must be