Pwede na po ba akong uminum ng folic acid and calcium mag dadalawang buwan na po ako .

Folic acid Calcium

2 Replies

Sakin 8weeks pregnant ang prescribed palang sakin folic acid with ferrous and bcomplex, pero pag sa pharmacy ka namili may irerecomment sila sayo na magkakasama na yan sa isang gamot multivitamins + iron foralivit po name 5pesos!

Yung sa akin, nagtake na ako because pinrescribed ni OB. Better go to your OB first. Siya magsasabi even yung brand ng vitamins na itetake mo. 😊