Kailangan b talaga ng flu vaccine ng buntis?? Sino po dito ang nkpagpaflu vaccine na at anong effect sa inyo??? Salamat

2 Replies

Ako sis, flu vaccine ang unang vaccine na nareceive ko galing kay OB. Every year nga dapat ang flu vaccine eh, mapa-buntis o hindi. Wala naman syang effect saken, sabi lang ni OB na uminom ng biogesic just incase lagnatin. Pero di naman ako nilagnat, parang wala lang.

3y ago

Wala p akong flue vaccine mag 8 months n ako

Nag pa flu vaccine po ako nung buntis pa ako. mas mainam po na kumpleto ang bakuna bago iluwal si baby 🥰