thank u TAPph

Flex ko lang kc 1st time ko nakapagredeem ng reward. ?❤

thank u TAPph
26 Replies

Nagtext na din yung sakin na on the way na, hehehe. Sabay ko sila inaantay ngayon kasabay ng parcel ko sa lazada 😁

5y ago

Yes sis

Dumating na din sa akin para sa strechmarks.. haha sana mag lighten na tyan ko .. itim pa naman ang strechmarks ko

5y ago

Baka ito na nga yung akin hehehe. Dami ko kasing order e pero wala akong Xpost na naalalang courier wala man kasi ding nag eemail sakin na theasianparent kung papadala na nila niredeem ko ☺

Bat ksakin wala paring email lago akong nagchecheck wala puro mga reply answered lang nagnonotif.

Buti ka pa sis 2 naredeem mo skin sa sretchmark lang...pero ok lang nakaredeem aq first time...

Yung saken kakareceived ko lang now wala ako binayaran ung lotion po ang niredeem ko

5y ago

Yes po

Yung stretchmarks lang sakin, late ko na nakita yung isa. Sold na.

Paano po mg redeem ng ganyan tnx

congrats! sana maka redeem din nxtym😊

Congrats ako naman 1st reedem ko . Photobook

5y ago

Shipping lang binayaran ko 150 pesos .

Otw na rin yung sakin nung tinrack ko 😊

5y ago

Bat sakin wala pa ring email 😭