my baby boy

Flex ko lang my baby aLonzo ? Proud to be single mom ? Time attention and lots of love my baby ko ❤️

my baby boy
154 Replies

Ganda nyu nman po.. 😊 ganda tlga mga single mom.. Hehe.. 😁 anyway.. Congrats po..

5y ago

Hehehe lahay tyo mamsh magaganda hehe thank you po😗

Mommy stay strong ka po para ni baby 😙 ganda nyo po at ang cute ni baby 😍

Congrats Momshie....Godbless always,nakakamangha talaga ang mga single mom very strong

5y ago

Yes po pra kay baby need paka strong hehe thank you mamsh😙

ang ganda moh nmn mamsh...mukha p dn u dalga😍😍congrats po..nd helow kai baby..

Ang pogi ni baby ang ganda ng mommy 💖❣️ how to be you po momshie ? XD

Lavarn lang mamsh! Lahat ng sakripisyo mo nakikita ng maykapal yan. ❣

Pretty and strong mo naman po, mommy!!! ❤️ God bless you two 💞

Congrats po and kaya niyo yan ni baby kahit kayong dalawa lang momshie!😊

5y ago

Yes mamsh kayang kaya hehe thankspo🙃🙂

Ay wow congrats po nako nako pag gnyan naman si baby sapat na😘👌🙏

5y ago

Yess supeerrr😍 thank you mamsh 😙

Ang gnda mo mommy laban lng kya mu yan mas okay pa ang mging single mom

5y ago

Gnyan dn ako sis dti s first baby ko kinaya kong mgisa n buhayin sya wlang ka stress stress .. Pero ngaun nktgpo nman ako ng mtinong asawa hehehe pnpnhon lng cgro ..