my baby boy

Flex ko lang my baby aLonzo ? Proud to be single mom ? Time attention and lots of love my baby ko ❤️

my baby boy
154 Replies

Nakakainggit ka naman sis. nakaya mo na wala yung daddy ng baby mo. same din sis ng sitwasyon, Wala na din kami ng daddy ng magiging baby ko ,7 months pregnant na ako ngayun. Antay nalang ng 2 months hehe. excited n ako makita c baby ko. Mabuhay tayo mga single mom 🙂

5y ago

hehe, mapaglaro din si lord eh bat tayo napupunta sa mga maling tao eh😂. Pero kahit ganun pa man kung di nga namn natin nakilala mga daddy ng anak natin eh wala yung mga baby natin. hehe. Kaya bless padin tayo.

nakakahanga kayong mga single mom se kinakaya nyo para ke baby.. hayaan mo na momsh walang bayag ung tatay ng baby mo ee sa ganda mong yan di ka pinanagutan, may karma dn un at kawalan sknya.. God Bless u sis and your cute baby. Pray palagi

5y ago

Koreek mamsh hehe thank you po and godbless din 🙂😗

Thank you po mga mommy sobrang natutuwa at nakakawala ng stress kahit papano ung mga comments nyo po samin ni baby anyway lahat po tyo magaganda mapa single or my husband hehe congratss din po sainyo and GODBLESS All muuaaah😘😘

Hi Mamshie! Congrats! Question po hehe kasi soon to be single mom din ako 8 mos na today. Tapos di ako okay with the father. Kanino po naka-apelido baby mo? ☺️

4y ago

Kung hindi naman po kayo kasal ng father mas better dont put na lang yung name ng daddy.

im singlemom too.. i cant wait makita baby boy ko excited na ako subra😊I can't wait this oct 20 or nov 6 pa c baby lalabas😊 Godless po sa atin😊

5y ago

thank you po😊

Ang pretty mo mamsh pra mging single pero ok lng yan my darating din na mgiging deserved mo tlga at tatangapin kau ng baby mo na prang kanya

Ganda naman ni Mommy. No worries momsh if single Mom, soon maka hanap ka rin ng magiging ka partner mo na responsible. God bless you Momsh!

5y ago

Uu. In God's perfect time.

Nakaka proud ka momshie kasi na handle mo lahat ng probs mo sana ako soon ma handle ko din po ung probz ko🙏🙏🙏

I'll be a single mom too paglabas ni baby at ilang araw na lang hihintayin ko. Kaya natin to! 😍 I'm proud of you momshie!

Ang ganda mo nman sis, parang hindi ka nanganak, hehe. Panis ung tatay ni baby, bulag n siguro. Btw, congrats sis 🙂