flat head

Flathead po ba ang baby ko? 2 months na po sya. Magiging okay papo bato?

flat head
3 Replies

Normal naman po ako nga po sa first baby ko mahaba ang ulo den ung mister kupo kada umaga pinapaarawan hinihimas nya ng may kaunting langis ung palad nya nagyon ok naman po bilog na bilog pa ung ulo

5y ago

Ok lang po yan basta tsagain nyo lang po maayos po un basta dahan dahan lang po

pag natutuog siya mommy tsgilid mo siya left and right. alternate. gnyan gnagawa ko

5y ago

opo mommy himas himasin mo lang ulo nya 😊

Normal del ka sis? Sa pag ire mo yan. Ngayon dapat since nasa bahay ka every korning o nag papaaraw ka himas himasin mo ulo ng baby mo para bumilog

2y ago

Umayos na po ba ulo niya? Same with my baby po kasi.

Related Articles