Maari Po bang makipag sex kahit na buntis?

2 Replies

Yes, as long as di po maselan pregnancy mo (no bleeding, no cramps, no abdominal pain, or mababang placenta) just dont be adventurous lang po. And always wash before and after para iwas UTI po. Talk to your OB rin po para mas mabigyan po kayo ng ibang advice.

Alam ko pwede naman po pero di ganun kadalas. Pero pinapa avoid ng mga OB minsan lalo na po kung may signs ng threatened abortion. Nakaka cause po kasi ng contractions momsh. Better ask your OB po kung high risk ka or hindi.