kaylan pwede maligo ang c-section

firstym ku lang ma c-section

3 Replies

Ako 3days after delivery pero may takip ung tahi para di mabasa. A week after naman nakaligo na ko na wala na takip ung tahi nung sabihin ng ob ko na pwede na at tuyo na ung tahi.

Ako 2 weeks pa pero may takip ung tahi.. yung iba 1 month yung sinasabi. Basta wag lang daw babasain ung tahi..

2y ago

anong pinantakip nyu momsh, natatakot kasi ako baka mabasa. Sa huwebes pa sched ko sa OB di kopa alam if pwede na maligo ng walang takip ang sugat.

meron po ngayon na mga pantakip na kahit maligo ka after cs pwede