Naglagay ako ng eveprim sa pempem kanina around 8pm nagising ako ngayun basang basa panty ko pero wala akong nararamdamang pain... ano na kaya gagawin mga sis pahelp nman po.

4 Replies

bka po ngbroke na bag of water. best po punta na hosp para mamonitor kau at iaask po kayo approx ano time nangyri yan

Possible pumutok na panubigan mo. Better call your OB and let her know it po

Observe mo sis kung sobrang dami na nalabas,baka naglileak na panubigan mo.

Exactly 39 weeks na Po ako ngayun

Related Articles