Ano po kaya ito mga mi? Maliit lang po ito nong una tapos po biglang lumaki ano pong pwedeng ipahid?

2 Replies

petroleum jelly lang po pinahid ko nong nagkaganyan baby ko, pwede din po yung in a rash ng tiny buds ☺️

parang ringworm sya mami

1mo ago

oo nga po mi nag search po ako para po siyang ringworm nag aalala po ako sabi mo kasi rumarami po sya and makati at mahapdi din daw po

Related Articles