Wala ako idea sa pagpapabinyag mga momshie, pwede niyo ba ako turuan ng lahat kung paano ito? Ty po.

1 Reply

3mos si baby nung pinabinyagan namin. Intimate lang sya, 50 pax lang para di masyadong crowded. Una muna naming inasikaso po sa simbahan, pag weekdays and saturdays, special ang tawag nila, meaning si baby lang ang bibinyagan sa oras na yun. Pag sunday, iyon yung maramihan at libre ata (depende sa simbahan). Saka kami naghanap ng venue na malapit lang din sa simbahan. Napili namin max's. Nasa 50k+ ata yung 50pax, buffet type para matake out yung tira.