Tanong lang po ang albothyl poba eh para poba sa almoranas

2 Replies

search it po. malawak na ang inter et ngayon also, pareseta kay Dr po. kung nireseta nman ni Dr, makikita mo or ieexplain naman sa inyo kung para saan ang gamot. unless magseself medicate ho kayo dun kayo mamomroblema kubg tamang gamot ba ang gagamitin mo.

ang alam ko ay for vagina and cervix un. consult OB/doctor for proper medication. may reseta ako ng cardio after ng CS ko for blood clot. nagamot din ung maliit na hemorrhoid ko.