Ano po kayang magandang multivitamins para sa breastfeeding mom? Ty po.

Ano po kayang magandang multivitamins para sa breastfeeding mom? Ty po.GIF
2 Replies

sabi sakin ngvob ko tuloy ko lang ang vitamins na iniinom ko nun di pako nanganak. 3 months post partum yun parin iniinom ko hanggang ngayon 4 months na baby ko. IBERET po saakin. tapos, LACTAFLOW nainom din ako ng M² Tea drink. tsakafruits po maggulay ka po ng malunggay

Buds and blooms malunggay capsule sis. It really helps para mag increase milk production mo. All natural din kaya safe 💯