Hi mga mommy!! Itatanong ko lang normal lang bang sumakit yung puson at tagiliran ng 5weeks preggy?

Hi mga mommy!! Itatanong ko lang normal lang bang sumakit yung puson at tagiliran ng 5weeks preggy?nababahala kasi ako 1st baby ko po ito tapos may UTI pa po ako,ano po ba yung pwede kong inumin na hindi makakaapekto sa bata? #firsttimemom

1 Reply

consult your ob po mommy, sakin kc may niresita cla sakin pampakapit tas gamot sa uti na tinitimpla sa water, babalik paq sa dec 27 d pa nawala kc yung uti ko🥺, first time mom din aq☺️