8 days old na si baby, need po ba talaga kargahin si baby pag pinapadede?

8 Replies

1 week or 2 weeks old po si baby nung nag side lying kami. Sobrang sakit po kasi nung tahi ko nun (4th degree stitch) kaya di ko po talaga kinakayang umupo ng maayos. Nabuksan pa po yung tahi ko nun kaya tinahi po ulit. Basta make sure na kahit papano nakaelevate yung ulo ni baby at tummy to tummy po kayo at hindi nakatihaya si baby. Ipa burp din po after feedings.

Depende po kung bf or fm. Maraming position ang pag papa bf, kung gusto mo medyo nkarelax pwede nman side lying. Magpaiba iba ka ng pwesto, sa first born ko nasa lying in plang kami nai side lying ko na siya basta medyo elevate lng dapat head at tummy to tummy.

ako until mga 1yr old ang eldest ko nakaupo ako magpadede kasi takot ako sa side lying. madming benefits ang pagkarga kay baby. Wag maniwla na masasanay sa karga hnd un totoo.

pwede po..pero wag po lge..kci ,masanay po si baby..ng kargahin..di ka makagawa..ng ibang gawain..

yes po, ngalay talaga 6mos pataas na ata ako nagside lying

Yes po, 2 months kami bago nag side lying

Yes momsh. Newborn palang siya.

Yes po