Hi mga momshie,tanong ko lng po kung hnd ba maka apekto sa baby ung nagulat ka ng husto o na shocked

7 Replies

advice na iwasan po muna yung nakakakaba or nakakagulat na mga movies that will increase your heart rate at bp (even saglit lang to), pag nanonood po kasi tayo ng mga nakakagulat, automatic na nagrerelease yun katawan natin ang adrenaline, na magcacause ng rapid heart rate, pwede madistress si baby...

2y ago

understood ❤️

di naman ata mi? kase kapag ngugulat ako sa movie na pnpanuod ko wala naman reaksyon si baby haha.. tulog haha pero iba ung kaba kapag nagugulat kse napapsigaw tlga ako, pero alam ko ung galit o init ng ulo un ang nrrmdaman ni baby kse kapag galit ako nag aalburoto sya sa tyan hehe

not sure po pero meron naman dito sa app mga activities na kelangan mo iwasan or hindi.. actually nakakatulong talaga sya lalo na pag first time mom medyo praning pa sa mga kilos minsan.

not sure po pero sinabihan ako ni ob wag manuod ng nakaktakot or nakakagulat dahil bibilis ang heartbeat natin at mararamdaman ni baby

Sakin napansin ko lang pag nagugulat ako naninigas tyan ko. If sayo di naman, okay lang naman mi

hindi naman po ako po nanunuod ng suspense pinanuod ko pa un fall

Di naman Mi.

2y ago

Salamat po ulit sa pag sagot sa tanong ko