3months na po ako peo pabawas po Ang timbang ko, simula po nung naiba Ang panlasa ko.

2 Replies

Ganun din ako nung 1st trimester ko, bumaba qng timbang kasi vomit ako ng vomit, advice ng Ob ko nun is small frequent feeding and eat kung ano ang gusto kasi wala nmn restrictions sa food

Bawi ka po sa 2nd trimester mo. Kasi ako po dati nung 2nd trimester saka pa lang din nadagdagan timbang ko nung nawala na yung paglilihi ko