Hi Mommies Nadapa si baby namaga at nag nana yung labi. Anong magandang gamot? Thanks po

2 Replies

nadapa rin baby ko. nagkaroon ng busted lip. ang first aid ko, nilagyan ko lang agad ng yelo (cold compress) para hindi mamaga. hindi rin nagnana. kapag may nana ang sugat ng anak ko, nilalagyan ko ng cotton na may saltwater for 5-10 minutes 3x a day. araw araw ko ginagawa hanggang sa mawala ang nana. wag lang sipsipin ni baby ang cotton.

ipacheck mo sa pedia kung gamot ang hanap mo

1y ago

pwede po kayo magtanong sa pedia since sya naman nag check ky baby. mahirap mag advice ng gamot dito tapos di pala pwede sa baby nyo