May gumagamit po ba sa inyo ng Similac 0-6 months? Ano po ba mas better Similac or Nan optipro? Ty!

1 Reply

sa baby ko similac siya nahiyang kaya kahit mejo pricey sinisigurado ko na iyon ang mabili kong milk..hindi naman tabain si baby pero matimbang siya, super dalang magkasakit, super active at mabilis pumick-up pag may tinuturo or sasabihin sa kanya kaya feeling ko worth it naman.. sa nan kasi napakagaan ni baby

1y ago

that's good po.. maganda talaga milk na yan, kampante ako di basta basta magkasakit ang baby.. kahit nga sa vaccines sasabihin ng pedia na magkakalagnat paggkatapos ng turok niya pero hindi naman nagyayari.. everyday naman poop niya madalas twice a day minsan thrice.. yellowish madalas, pag may nararamdaman siya or not feeling well greenish..