normal lg po ba na dinudugo pa rin hanggang ngayon?kasi po kahapon ni-IE ako at dinugo.

2 Replies

Are you 7 months pregnant? May previous ultrasound ka na? Bakit ka daw in-IE? In my experience, hindi naman ginagawa ang IE at that stage of pregnancy kasi kapag mababa yung placenta or inunan ng bata, pwede ka magbleed and delikado yun. Pls follow up with your OB kung di pa din nagstop ang bleeding.

1y ago

yes po, nagpaultrasound kasi ako tapos nakaopen na raw cervix at 1cm kaya in-IE ako. Ngayon po may mga nitetake akong gamot para sa buto,dugo at ni-inject ako para sa lungs ni baby. Nagstop na rin naman po yung pagdudugo pero may white pong nalabas ganon.

hindi po normal mag bleed kung 7mons ka po now...

1y ago

simula po kasi nung ni-IE ako nung jan 31 hanggang ngayon po nagspot po ako.