My miracle Baby Zeke

#firsttimemama #preemiebaby EDD: 11/9/2021 Born: 10/11/2021 via emergency ceasarian due to sudden pre eclampsia. He was born at 36 weeks..maaga at delikado para sa kanya. Pero iba talaga pag si Lord nagplano. Nung 5 mos. pa lang ang tyan ko pina complete bed rest na ako ni OB kasi nakitaan niya ako ng early contractions signs which is hindi dapat,there was also light bleeding. Naging best friend ko na si Duvadilan since then,at 34 weeks nirecommend na ni OB na magtake ako ng 4 shots of steroid pampa mature ng lungs ni baby in case na mag preterm labor ako which i did. Okay naman lahat..normal ang bp ko palagi pag follow up check ups then bigla na lang tumaas nung Oct. 11,saktong schedule ko ng check up kaya nagdesisyon na si OB na i emergency ceasarian ako para sa safety ni baby. Sobra ang takot ko nung araw na yun,akala ko mamamatay na ako. I'm battling with anxiety and panic attacks since 2015 kaya napakahirap sakin..sobrang pasalamat ko lang at napakabait ni OB at ni Lord at nalagpasan namin ni baby. Sa ngayon we are still recovering..hoping na walang maging problema kay baby. Sa mga mommas na katulad ko..i'm praying for you🧡

My miracle Baby Zeke
16 Replies

Congrats mommy! Praying for your and your baby’s fast recovery.