Hello po ulit ,pwde po bang magpahid ng katinko sa chan pag kinakabag ..thank u po ulit sa sasagut❤️

2 Replies

bawal po pag sa tyan . likod lng po pwd . lalo na po mga may menthol . kht d mentholated , bsta sa tyan bwal po kc bka mapano c baby . natural lng po kabagin tyo or inaasid ang tyan or nangangasim mi ..

Ask your OB. Pero ingat sa pinapahid sa tiyan kasi naabsorb ng skin and napupunta kay baby. Wag basta basta magpapahid ng ibang products.