2 months na po baby ko, humina sya sa pagdede tapos tulog lang ng tulog, normal po ba yun?

2 Replies

malakas pa rin dumede baby ko, 11weeks na sya now, every 2-3hrs talaga naingit sya, kung di man umingit, kusang sumasakit breasts ko after 3hrs kaya kusa ko nang pinapadede kahit tulog, nakakadede si baby kahit pikit mga 20-30mins po. basta need pa rin padedein kahit tulog . di naman need na gisingin na gising na gising talaga. kung very concerned po talaga, walang masama na magtanong s aexpert- sa inyong pedia since iba iba din ang mga babies.