2 months na po baby ko, humina sya sa pagdede tapos tulog lang ng tulog, normal po ba yun?

2 Replies

malakas pa rin dumede baby ko, 11weeks na sya now, every 2-3hrs talaga naingit sya, kung di man umingit, kusang sumasakit breasts ko after 3hrs kaya kusa ko nang pinapadede kahit tulog, nakakadede si baby kahit pikit mga 20-30mins po. basta need pa rin padedein kahit tulog . di naman need na gisingin na gising na gising talaga. kung very concerned po talaga, walang masama na magtanong s aexpert- sa inyong pedia since iba iba din ang mga babies.

Baka po si baby nasa stage ng growth spurt. si baby ko po, may times na tulog lang din sya ng tulog. then pinapadede ko lang kahit tulog.