Tanong lang po. Tuwing kailan po kaya pwede mag pa check up? 1st month? 2nd month or 3rd month po?

25 Replies

Once na malaman nyo po na buntis kau. Need muna agad magpacheck para malamn kung may heartbeat na c baby. At mabigyan ka agad ni OB ng mga vitamins para kay baby sa inyong dalawa. Wla po yan sa kung ilang weeks na or months.. mas mgnda nga po pag maaga magpacheck up kci need ni baby ang folic acid.

every month po ang check up. para : - macheck po mismo ang katawan nio na magdadala ng sanggol, -malaman po agad ang status ni baby sa tummy niyo, - mamonitor po ang growth ni baby - maprescribe kau ng doctor kung ano need nio kainin o inumin in case may conflict sa inyong health sa pagbubuntis

once po nalaman mo n s pt n buntis ka pacheck up n po agad then ob naman po mag aadvice sau kung kelan ang follow up checkup mo. if ever naman my nararamdamn kang hnd ka komportable sa pag bubuntis mo like bleeding or sobrang pananakit ng tyan ganern pwed ka naman mag visit as soon as posible ky ob.

1y ago

ospital ka po ba nag papacheckup mamsh ? nkapag pa check up kna ba? ussualy kc tlga si ob po nag sasabe kelan balik mo.

AS SOON AS POSSIBLE NALAMAN MONG BUNTIS KA, kailangan mo mag pa check up. hindi yan pinag iisipan kung kailan mo trip mag pa check up. once you've meet your OBY, OBY ang mag ddesisyon ng schedule mo for your FOLLOW UP check up. Again hindi pinag iisipan kung kailan mo trip.

Ako po mommy nung nalaman namin na preggy na ako, nagpacheck up po ako agad. and every month po check up ko sa OB ko, sonologist din kasi siya kaya siya na din nag uultrasound. 😊

Once na magpositive ka sa PT, punta ka na agad clinic para maicheck up. Tpos si OB na magbibigay sayo ng schedule kelan ka babalik sa kanya :)

once nalaman mo na na pregnant ka pwede ka na magpacheck up, from there iadvice ka ng ob sa frequency ng prenatal check ups

pag nalaman mong buntis ka pacheck up kana miii. kasi mahalaga n makainom ka ng mga vutamins t pampakapit para kay baby🥰

dapat start na agad pag nalaman mo na pregnant. para maguide ka ng doctor mo sa vitamins and activities na pwede mo gawin.

kapag nalaman mo na pregnant ka dapat mag umpisa kana mag pacheck up ... tapos balik ka tuwing pinapabalik ka ng ob mo.